Admin | 16-07-2021

BALI COFFEE - Hai Phong

BALI COFFEE - Hai Phong

Vì sao BALI - Hải Phòng luôn thu hút khách hàng ?

BALI COFFEE - Hai Phong

BALI - Hải Phòng luôn thu hút khách hàng

Nếu như bạn là người Hải Phòng chắc hẳn bạn đã biết về BALI, vậy bạn có thắc mắc tại sao BaLI luôn được sự ủng hộ của khách hàng, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu.

Phong cách cổ điển và sự kết hợp hài hoà giữa gam màu đỏ và vàng

Được lấy ý tưởng từ phong cách cổ điển và sự kết hợp hài hoà giữa gam màu đỏ và vàng. Điều này tạo ra cảm giác năng động bùng cháy. Không gian quán hơi nghiêng về xu hướng tối tăm nhưng vẫn cung cấp đủ ánh sáng cho khách hàng, mang lại sự riêng tư cho mọi người trong quán. 

Nội thất hài hòa bắt mắt

Từng chi tiết thiết kế đều được Bali chọn lựa kỹ càng. Tính cổ điển thể hiện ở kiểu dáng bóng đèn, kiểu dáng của ghế sofa hòa cùng những dụng cụ trong quán là không gian vừa cổ điển lại vừa hiện đại.

Vật liệu cao cấp mang đến cảm giác êm ái và sang trọng

Chỗ ngồi của từng vị trí được bố trí các nội thất khác nhau để tiện cho việc bạn ngồi một mình hoặc ngồi hội nhóm. Với những chiếc ghế băng dài đáp ứng cho cuộc hội họp nhóm lên đến 6-7 người, và cũng có vị trí cho bạn ngồi tâm sự riêng tư cùng 1-2 bạn bè rất hợp lý. Ghế ngồi là loại ghế bọc da hoàn toàn sẽ tạo được cảm giác êm ái và sang trọng. Bên cạnh đó, những chiếc ghế tròn dễ dàng di chuyển để bạn tự do thay đổi vị trí ngồi và tự do sống ảo mọi góc quán. 

Bali khẳng định được sự độc đáo

Cùng với phong cách đặc trưng Bali đã khẳng định được sự độc đáo của mình. Từ khâu thiết kế cổng vào nó đã khẳng định được sự sang trọng của mình. Logo Bali được xuất hiện ở mọi góc của quán làm khách hàng không thể quên được. Cùng thiết kế của những dải rèm đỏ với hình dáng cổ xưa làm nổi bật đặc trưng phong cách của quán. Mọi yếu tố kết hợp lại với nhau để tạo ra một không gian hài hoà.

Dark house đơn vị thiết kế Bali - Hải Phòng

Bali là một trong những thiết kế tiêu biểu của Dark house, chúng tôi luôn tự tin tạo ra những sản phẩm mới lạ nhất.

Gọi ngay: 0936.777.373
wiget Chat Zalo
Chat Zalo
wiget Chat Facebook
Fanpage Facebook
Đăng ký báo giá