Giới thiệu công ty

Từ những ngày đầu chập chững vs những bước đi đầu tiên đầy khó khăn, thử thách, cùng sự mông lung về việc tìm ra sứ mệnh thật sự của mình. Từng bước, từng bước một, qua thời gian, qua từng dự án, chúng tôi đã dần nhận ra được một điều… rằng…. sứ mệnh cao cả mà mình cần phải hướng tới… đó chính là thổi hồn cho mọi công trình, dự án. Nhưng cái hồn mà chúng tôi nói đến ở đây chẳng phải là linh hồn của kiến trúc sư mà là cái hồn, hơi thở của chính chủ dự án. Bởi lẽ, đối với chúng tôi, mỗi một cá thể đều mang trong mình những bản sắc riêng biệt và đó là một chất liệu đặc biệt giúp chúng tôi kiến tạo nên những tác phẩm nghệ thuật của mình. Để rồi cũng chính nhờ tôn chỉ đó, cùng với sự sáng tạo, độc đáo, và tinh thần trách nhiệm cao đối với từng dự án, Dark House đã dần khẳng định được vị thế của bản thân mình trong mắt cộng đồng thiết kế nội thất trong và ngoài nước. Cũng như chinh phục hàng triệu con tim của những tín đồ yêu không gian đẹp.

HƠN 6 NĂM UY TÍN

Hơn 6 năm thành lập, công ty Dark House đã lần lượt sáng tạo nhiều công trình với quy mô và phong cách khác nhau. Khách hàng là những người đam mê về thẩm mỹ, yêu thích không gian sang trọng đẳng cấp. Những thiết kế và phong cách Dark House mang đến được sự yêu thích và sự tin tưởng của chủ nhân vì vậy Dark House luôn đồng hành như một người bạn hiểu rõ nhu cầu và sở thích của từng khách hàng.

THƯƠNG HIỆU ĐÃ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH 

Thương hiệu Dark House được khẳng định là một công ty thiết kế nội thất ấn tượng, uy tín và chuyên môn cao. Khách hàng tìm đến Dark House để tìm thấy một chuyên gia trong thiết kế và trang trí nội thất luôn sáng tạo những công trình độc đáo và ấn tượng. Mỗi công trình, Dark House và cộng sự tiếp nhận là một thử thách mới được hoàn thiện trên tình thần trách nhiệm cao.Gọi ngay: 0936.777.373
wiget Chat Zalo
Chat Zalo
wiget Chat Facebook
Fanpage Facebook
Đăng ký báo giá