Admin | 26-07-2021

Cống Trắng - F1 Coffee

Phải nói Cống trắng - F1 coffee  là một trong những quán cafe đẹp Hải Phòng nhất định không thể bỏ lỡ. Quán thu hút một lượng khách vô cùng lớn không chỉ vì đồ uống ngon mà nó còn có không gian cực đỉnh và chất lượng xịn sò.

Cống trắng - F1 coffee một trong những quán cafe đẹp nhất Hải phòng

Về menu, Cống Trắng phục vụ đa dạng đồ uống nhưng chủ yếu là cafe. Nước tại quán khá ngon, đặc biệt là các món trà rất mát và thanh. 

Cống Trắng  sử dụng thiết kế hướng ngoại

Với thiết kế hướng ngoại, Cống Trắng mang lại cảm giác thoáng đãng cho khách hàng bởi thiết kế bao trùm là cửa kính rộng. Lấy cảm hứng từ màu trắng tinh khôi của ánh sáng, khách hàng sẽ cảm nhận được sự tươi mới và mát mẻ khi đến với nơi đây. 

Chùm đèn tròn mang tính chất cổ kính

Các chi tiết điểm màu cho quán là những chùm đèn tròn vừa mang tính chất cổ kính cũng vừa tạo ra tính hiện đại. Nội thất là sự pha trộn giữa hai gam màu đó là màu xanh và màu xám làm cho quán có điểm nhấn rất đặc trưng. 

Khu vực quầy phục vụ được thiết kế theo hình chữ L rất độc lạ và không kém phần sang trọng. Vị trí để đồ có thể chứa được lượng nguyên liệu khá lớn phục vụ cho quá trình làm đồ uống. Với đặc trưng là dạng chữ L nên quầy khá rộng rãi và thuận tiện cho nhân viên khi di chuyển trong quầy.

Khu vực quầy bar thiết kế hình chữ L

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế nội thất DarkHouse tin chắc rằng những sản phẩm thiết kế của chúng tôi luôn khiến mọi người hài lòng.

 
Gọi ngay: 0936.777.373
wiget Chat Zalo
Chat Zalo
wiget Chat Facebook
Fanpage Facebook
Đăng ký báo giá