Admin | 24-07-2021

Mercy Coffee - Hải Phòng

Mercy Coffee - Hải Phòng

Quán cafe Mercy coffee mang đến không gian mới lạ

Ngày nay đời sống của con người ngày càng được nâng cao nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng được đặt lên hàng đầu. Bạn là một người yêu thích đồ uống healthy bạn muốn tìm cho mình những đồ uống tuyệt vời, bạn chắc chắn không thể bỏ qua Mercy coffee.

Mercy sở hữu những đồ uống healthy cực tốt cho sức khỏe

Điểm khác biệt lớn nhất của Mercy so với các quán cà phê khác đó là quán sở hữu những đồ uống healthy cực tốt cho sức khỏe. Đồ uống tại quán 100% được làm từ hoa quả tự nhiên, cực kỳ an toàn cho sức khỏe của thực khách. Luôn hướng tới trách nhiệm phục vụ khách hàng nên Mercy luôn có nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất và đội ngũ nhân viên nhiệt tình phục vụ. 

Không gian rất rộng rãi và đẹp mắt

Đặc biệt, quán có không gian rất rộng rãi và đẹp mắt. Mặt tiền cực kì xinh, nằm ở trên con phố yên tĩnh đem lại cảm giác thư thái cho khách hàng. Không gian của quán khá rộng gồm nhiều vị trí được thiết kế khác nhau nhằm phục vụ mọi nhu cầu của mọi người. từng chi tiết trang trí đều hết sức tỉ mỉ và tốn nhiều công phu .

Quán không chỉ được người dân tìm đến để thưởng thức những món đồ uống thơm ngon tại đây, mà còn được biết đến là một background lý tưởng cho những bộ ảnh đẹp. 

Dark House sử dụng background lý tưởng cho Mercy

Hoạt động trong mảng thiết kế nhiều năm Dark House tự tin tạo ra những thiết kế hài lòng mọi người nhất để mọi sản phẩm của Dark House là một địa điểm đến lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua.

Gọi ngay: 0936.777.373
wiget Chat Zalo
Chat Zalo
wiget Chat Facebook
Fanpage Facebook
Đăng ký báo giá