Admin | 22-07-2021

PRIME CLUB BARBER SHOP - Hải Phòng

PRIME CLUB BARBER SHOP - Hải Phòng 

PRIME CLUB BARBER SHOP chất lượng và dịch vụ tốt nhất 

Tại Hải Phòng, PRIME CLUB BARBER SHOP cũng là một nơi nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng về chất lượng và dịch vụ. Đến với PRIME CLUB BARBER SHOP bạn sẽ được trải nghiệm quy trình trọn gói cắt tóc "đẳng cấp" và có cơ hội trải nghiệm nhiều dịch vụ mới siêu hấp dẫn cùng với giá thành hợp lý. 

PRIME CLUB BARBER SHOP sử dụng tông màu đen xám

PRIME CLUB BARBER SHOP sử dụng tone màu chủ đạo là đen, xám, trắng tạo sự sang trọng nam tính mạnh mẽ. Sử dụng chủ yếu là kính cường lực nên độ thông thoáng của salon luôn được bảo đảm khiến cho mùi từ thuốc nhuộm không làm bí bách trong cửa hàng.

Thiết kế nội thất PRIME CLUB BARBER SHOP vô cùng sang trọng

Điều đặc biệt trong PRIME CLUB BARBER SHOP là thiết kế nội thất vô cùng sang trọng. Toàn bộ ghế ở đây đều được bọc da  tạo nên sự êm ái cho người sử dụng với thời gian làm tóc có thể lên đến hàng giờ đồng hồ. 

Dark House đơn vị thiết kế PRIME CLUB BARBER SHOP

Thiết kế trần là luồng ánh sáng từ hai hàng bóng đèn với công suất lớn có thể điều chỉnh theo ý muốn. Bên cạnh đó là những bóng đèn chôn tường tạo sự sang trọng cho salon

Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ của đội ngũ thiết kế Dark House, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Gọi ngay: 0936.777.373
wiget Chat Zalo
Chat Zalo
wiget Chat Facebook
Fanpage Facebook
Đăng ký báo giá