Admin | 15-07-2021

Bearbrick Restaurant - Hải Phòng

Bearbrick Restaurant - Hải Phòng | Nhà hàng đồ tây thiết kế độc lạ mang bản sắc riêng

Bearbrick Restaurant Hai Phong

Bearbrick Restaurant Hai Phong Nhà hàng đồ tây

Nếu như các bạn đang có đam mê về Bearbrick đừng nên  bỏ lỡ và hãy đi tìm hiểu chúng tại Bearbrick Restaurant - Hải Phòng.

Bearbrick restaurant với đặc trưng là một nhà hàng về đồ tây ở Hoàng Thế Thiện - Hải Phòng. Tới đây mọi người không chỉ được thưởng thức những món ăn vô cùng độc đáo và tinh tế, mà còn được thỏa đam mê bearbrick của mình. 

Mang khuynh hướng kiểu tây nên phần thiết kế nhà hàng cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đúng với cái tên của nó Dark house đã lấy ý tưởng từ những mẫu bearbrick đặc sắc. Chúng tôi đã cho ra đời những thiết kế bố cục hợp lý  về màu sắc, các chất liệu cũng như các kích thước của bearbrick để tạo không gian mới mẻ cho khách hàng.

Bearbrick Restaurant Hải Phòng

Bearbrick Restaurant Hải Phòng phiên bản thú cưng độc đáo

Những phiên bản thú cưng độc đáo nhất về nghệ thuật, thời trang, những nhân vật điển hình trong phim được Dark house quy tụ đầy đủ trong bearbrick restaurant. Điều đó sẽ mang lại sự hứng thú cho khách hàng - một tiêu chuẩn cốt lõi của nhà hàng. Bố cục cho từng mẫu bearbrick như: mẫu mang một màu đơn giản, mẫu mang màu sắc đối lập, mẫu mang hình ảnh quốc kỳ hay mẫu là những nhân vật trong phim kinh dị,... luôn được chúng tôi bố trí sao cho hài hòa nhất. Việc đặt các bearbrick sao để nổi bật thu hút người nhìn cũng là một vấn đề lớn cho Dark house. Nhưng bằng sự sáng tạo của mình chúng tôi đã kết hợp với màu sắc của tường cũng như căn phòng để lựa chọn những mẫu bearbrick phù hợp để làm tôn lên những sản phẩm độc đáo đó. Bố trí kích thước cho từng con gấu cũng được tính toán một cách chặt chẽ để khách hàng có cái nhìn tổng thể vừa ý nhất.

Bearbrick Restaurant Hải Phòng

Bearbrick Restaurant được thiết kế bởi DarkHouse

Với phong thái làm việc chuyên nghiệp và sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Dark house luôn tự tin là cơ sở thiết kế nội thất uy tín, luôn phục vụ tốt mọi nhu cầu của các chủ đầu tư, nhà hàng.

Một số hình ảnh khác tại Bearbrick Restaurant Hải Phòng

​​​​​​​Bearbrick Restaurant Hải Phòng

​​​​​​​Bearbrick Restaurant Hải Phòng

​​​​​​​

 
Gọi ngay: 0936.777.373
wiget Chat Zalo
Chat Zalo
wiget Chat Facebook
Fanpage Facebook
Đăng ký báo giá