Admin | 12-07-2021

HAVEN Restaurant

HAVEN Restaurant - Tinh hoa thiết kế quán cafe

Cuộc sống ngày nay không ngừng phát triển cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu của con người ngày càng được nâng cao. Mọi người không còn phải lo việc đủ ăn đủ mặc mà họ lo ăn sao cho ngon, mặc sao cho đẹp. Cũng chính vì thế mà con người ngày càng tiên tiến hơn, họ biết cách để mang lại niềm vui cho mình cũng như gia đình, người thân. Một không gian thích hợp để tâm sự gắn kết tình cảm là việc rất cần thiết lúc này. Để phục vụ nhu cầu đó của mọi người Darkhorse đã ra đời để thiết kế nên những không gian sang trọng và thoải mái nhất cho bạn và gia đình.

thiết kế HAVEN Restaurant

HAVEN Restaurant - mang đậm linh hồn của vùng đất Hải Phòng

Chúng tôi với niềm đam mê và nhiệt huyết của mình đã tạo được những uy tín riêng. Trong đó phải kể đến HAVEN Restaurant - mang đậm linh hồn của vùng đất Hải Phòng nắng gió. 

HAVEN được đặt ngay dưới chân cầu Hoàng Văn Thụ một cây cầu vồng đi qua sông Cấm, ba xã và hai phường được đánh giá là một công trình cầu cấp đặc biệt đẹp nhất Hải Phòng. Mọi người có thể đến HAVEN Restaurant để tận hưởng những cảm giác mới mẻ nhất tại Số 2 - Hoàng Văn Thụ - Hải Phòng. Đối diện là công trình cổ từ thời pháp để lại điều này mang đến một vị thế rất đặc biệt cho HAVEN.

thiết kế nhà hàng

HAVEN mang giá trị thẩm mỹ cao

Hải Phòng mang đặc trưng của vùng đất cảng vì vậy rất dễ dàng để trông thấy những cánh thuyền buồm của người dân giương cao ra khơi. Cũng từ đó chúng tôi thiết kế HAVEN như một chiếc mỏ neo chắc chắn, vị trí cổng  như hai chiếc thuyền buồm lớn luôn căng cao cánh buồm để đón chào mọi người. Điều này khiến cho HAVEN vừa mang giá trị thẩm mỹ cao lại vừa tạo ra sự gần gũi đối với người dân Hải Phòng.

Màu sắc trầm tối của Châu Âu kết hợp

Thiên nhiên đã ủng hộ cho HAVEN có vị thế tuyệt vời và còn được Dark Horse giao thoa những nét đẹp một cách hợp lý. Màu sắc trầm tối của Châu Âu kết hợp cùng với tranh tường và các hoạ tiết của Châu Á ở trên mỗi  bức tranh. Không những vậy nội thất được sử dụng là sự phối hợp tinh tế giữa Châu Âu và Châu Á. Cụ thể hơn là các hoạ tiết trên bàn ghế gỗ được đục khắc rất đơn giản  phối với những hoa văn ở đệm ghế tạo ra một sự sang trọng quý phái và tinh tế. Thêm vào đó là những hàng ghế sofa kết hợp với những chân bàn mang đặc trưng của văn hoá Châu Á mây tre đan.

Darkhouse đơn vị thiết kế uy tín tại Hải Phòng

Với những ý tưởng không ngừng nghỉ Dark Horse luôn tự tin sẽ mang đến cho bạn những thiết kế tuyệt vời nhất.

Một số hình ảnh Haven Restaurant - Hải Phòng

 

Gọi ngay: 0936.777.373
wiget Chat Zalo
Chat Zalo
wiget Chat Facebook
Fanpage Facebook
Đăng ký báo giá