Admin | 22-07-2021

Lẩu nướng phú quốc - Hà Nội

Lẩu nướng Phú Quốc - Hà Nội

Lẩu nướng Phú Quốc - Hà Nội

Nhâm nhi cốc rượu, vào chai bia với phần bò tơ nướng nóng thơm nồng cùng đồng nghiệp, gia đình, bên lò nướng nhìn từng thớ thịt chín dần cũng là một khoảng thời gian thư giãn rất tuyệt vời mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Tại Hà Nội mà bạn lại được thưởng thức hương vị nướng Phú Quốc thì còn gì bằng tại Lẩu nướng Phú Quốc.

Lẩu nướng Phú Quốc có những thiết kế rất riêng thu hút khách hàng

Được biết đến là một quán nướng sang trọng nhất hà thành, Lẩu nướng Phú Quốc có những thiết kế rất riêng. Chiếc cổng màu đỏ rực và chói loá luôn là tâm điểm thu hút mọi thượng khách qua đường. Nó mang phong cách  cổ điển của Trung Quốc nhưng lại toát lên được vẻ hiện đại của Việt Nam ngày nay.

Thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng

Nội thất sử dụng tại đây là hệ thống bàn ghế mang phong cách khá đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Màu sắc đen của nội thất luôn mang đến cho không gian một cảm giác nhẹ nhàng dung hoà tốt được những khí nóng từ các bếp nướng phát ra.

Nét không gian riêng tư

Quầy order được thiết kế khá rộng rãi đẩy lùi những khó khăn khi phục vụ một lượng khách lớn.Hệ thống đèn điện được bao bởi những thiết kế độc và lạ như hình lồng chim và tổ chim. 

DarkHouse đơn vị thiết kế Lẩu nướng Phú Quốc

Hãy đến với Dark House chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho các chủ đầu tư những thiết kế độc đáo nhất.

Gọi ngay: 0936.777.373
wiget Chat Zalo
Chat Zalo
wiget Chat Facebook
Fanpage Facebook
Đăng ký báo giá