Admin | 19-11-2022

SAPAY THAI - Hải Phòng

SAPAY THAI - Hải Phòng

SAPAY THAI - Hải Phòng

SAPAY THAI là địa chỉ mà các fan lẩu thái không thể bỏ qua . Đây là nơi rất được yêu thích tại Hải Phòng với không gian sang trọng, lịch sự và rộng rãi. Chất lượng đồ ăn được bảo từ nguyên liệu cho đến khâu vệ sinh, chế biến. Bên cạnh đó SAPAY còn phù hợp với tất cả các dịp trọng đại từ sinh nhật cho đến hội họp hay chỉ đơn giản là những bữa ăn đoàn viên. 

SAPAY THAI không gian sang trọng, lịch sự và rộng rãi

SAPAY không chỉ được biết đến bởi chất lượng sản phẩm mà nó còn là nơi có không gian thiết kế vô cùng tinh tế. Từng chi tiết trên bề mặt tường đều được làm một cách tỉ mỉ trên nền màu xanh trời nhạt pha loang.

SAPAY thiên về khuynh hướng mây tre đan

Mỗi vị trí được phân cách bởi những thiết kế hình vòm màu xám làm cho không gian được phân cách rõ ràng. Nội thất của SAPAY thiên về khuynh hướng mây tre đan hòa hợp với thiên nhiên nhưng không kém phần sang trọng.

Mang trong mình xu hướng của thiên nhiên nên yếu tố không thể thiếu để tô điểm cho SAPAY đó là cây cảnh. SAPAY không dùng loại cây cảnh có tán xum xuê mà lại chọn sử dụng loại cây có tán lá thưa giúp không gian trở nên thư thái thông thoáng và nhẹ nhàng hơn.

Dark House đơn vị thiết kế SAPAY THAI - Hải Phòng

Bằng những thành công và kinh nghiệm sẵn có Dark House sẽ là công ty thiết kế nội thất hàng đầu dành cho mọi người.

Gọi ngay: 0936.777.373
wiget Chat Zalo
Chat Zalo
wiget Chat Facebook
Fanpage Facebook
Đăng ký báo giá