Admin | 17-07-2021

Cường Luxury - Hà Nội

Cường luxury - Hà Nội  là một trong những địa điểm bán đồng hồ chất lượng và uy tín nhất tại Hà Nội. Bằng việc có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ đeo tay, Cường luxury đảm bảo mang đến cho quý khách những dòng sản phẩm đẹp nhất, mức giá ưu đãi nhất, cùng với chính sách bảo hành sản phẩm lâu dài.

Cường Luxury - Hà Nội

Cường luxury - Hà Nội thiết kế sáng trọng đẳng cấp

Đến với Cường luxury  khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng không gian trình bày sản phẩm đẹp, nhiều mẫu mã đa dạng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Các mẫu mã ở đây đều được đảm bảo hàng chuẩn chất lượng.

Thiết kế mặt tiền ấn tượng giữa lòng hà nội

Bên cạnh đó Cường luxury còn là một địa điểm có thiết kế sang trọng phù hợp với những người có phong cách thời thượng. Tòa nhà gồm ba tầng là không gian trưng bày của khá nhiều sản phẩm. Mang một màu trắng tinh tế làm bật lên sự thanh tao của các sản phẩm trưng bày. Cùng với đó là bổ trợ của thiết kế nội thất mang phong cách cổ với những hoa văn hoạ tiết trên tường làm cho Cường luxury thật sự là cửa hàng đồng hồ cho giới quý tộc 

Sử dụng gam màu trắng đen mang đến sự sang trọng

Các nội thất sử dụng hoàn toàn bằng kiểu dáng sofa nhung và da nhăn cao cấp cùng nhiều kiểu dáng khác nhau. Kệ để đồ là dạng hình tủ mang phong cách cổ được xem thêm những góc cạnh mạ bạc làm cho không gian trở nên lấp lánh hơn.

Sử dụng nội thất cao cấp

Mỗi phòng trưng bày là một khu bàn ghế, tủ để khách hàng nghỉ chân thoả sức giao lưu với nhau về sản phẩm. Đó cũng là điều đặc biệt ở Cường luxury.

DarkHouse đơn vị thiết kế Cường Luxury

Với những kinh nghiệm sẵn có cùng sự sáng tạo của mình DarkHouse đã cho ra đời một Cường luxury sang trọng và vô cùng tinh tế.

Một số hình ảnh của Cường Luxury

cường luxurycường luxurycường luxury

 

Gọi ngay: 0936.777.373
wiget Chat Zalo
Chat Zalo
wiget Chat Facebook
Fanpage Facebook
Đăng ký báo giá