Admin | 21-07-2021

TH CERAMICS Showroom Bát Tràng

Mua đồ gốm ở đâu uy tín ? - TH CERAMICS  Showroom Bát Tràng

Showroom Bát Tràng là nơi trưng bày các sản phẩm từ 100% gốm sứ Bát Tràng chính hãng trong một không gian diện tích rộng. Showroom Bát Tràng dùng để tiếp thị và bán sản phẩm trực tiếp cho khách hàng có nhu cầu. Đây được coi là một trong các chiến dịch quảng bá hình ảnh gốm sứ Bát Tràng tới người tiêu dùng cả nước. Tại showroom Bát Tràng bày bán rất nhiều sản phẩm từ gốm sứ với nhiều khung giá để khách hàng lựa chọn, đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. 

Showroom Bát Tràng mang đến sự sang trọng riêng

Được thiết kế rất công phu và độc đáo mang đến cho showroom Bát Tràng sự sang trọng riêng. Các chi tiết hoàn toàn từ gỗ tự nhiên làm nổi bật lên các mẫu sản phẩm gốm. Kết hợp cùng tone màu vàng nâu của gỗ khiến sự kết hợp với gốm trở nên gần gũi hơn mộc mạc hơn. Showroom gồm hai tầng và trưng bày các đồ gốm riêng biệt, tầng 1 là indochina tầng 2 là các dụng cụ decor trang trí cho ngôi nhà của bạn. Điều này thuận tiện cho người quản lý cũng như thuận tiện cho khách hàng

Thiết kế sử dụng gỗ tự nhiên kết hợp với màu vàng nâu

Dark House là tổ chức top đầu trong lĩnh vực thiết kế cũng như thi công nội thất với nhiều năm uy tín, kinh nghiệm đã thiết kế và thi công lắp đặt đã hoàn thành nhiều công trình. Chúng tôi tin chắc sẽ đem tới cho bạn các mẫu thiết kế nội thất showroom ấn tượng nhất.

Một số hình ảnh TH CERAMICS Showroom Bát Tràng

Gọi ngay: 0936.777.373
wiget Chat Zalo
Chat Zalo
wiget Chat Facebook
Fanpage Facebook
Đăng ký báo giá