Admin | 16-07-2021

PHÚC THIỆN GEMSTONE - Hải Phòng

PHÚC THIỆN GEMSTONE - Hải Phòng ( Show Room - Studio )

Bật mí cửa hàng đá quý nổi tiếng tại Hải Phòng - PHÚC THIỆN GEMSTONE

PHÚC THIỆN GEMSTONE - Hải Phòng

Hải Phòng - PHÚC THIỆN GEMSTONE cửa hàng đá quý nổi tiếng

Gemstone ( Phúc Thiện ) là cửa hàng bán đá quý tại Hải Phòng hoạt động với tiêu chí luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, luôn mang đến cho khách hàng sự mới mẻ. Nơi đây cung cấp rất nhiều mẫu mã mặt hàng khác nhau, nên khi khách hàng đến đây sẽ thỏa sức lựa chọn những gì theo ý mình.  

Mang đến cho khách hàng sự mới mẻ

Với diện tích khá rộng rãi thoải mái và có nhiều mặt hàng để khách hàng lựa chọn, Gemstone dễ dàng tiếp cận đến với nhiều đối tượng khách hàng. Với thiết kế không gian cổ làm nổi bật lên các sản phẩm đá quý cổ. Các giá trưng bày hình vuông có kèm theo ánh sáng ở mỗi ô để sản phẩm luôn được chiếu đủ sáng và sang trọng. Thiết kế trần nhà độc đáo với các hình tượng chiếc quạt khổng lồ tạo nét đẹp riêng cho Gemstone. 

Đến với cửa hàng đá quý Gemstone khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn cụ thể và chọn những mẫu mã , màu sắc phù hợp . Hãy đến với 20 Cầu Đất - Hải Phòng  để có những ưu đãi đặc biệt như giao hàng miễn phí cho khách hàng và nhận đổi trả những sản phẩm có lỗi. 

DarkHouse đơn vị thiết kế uy tín

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường thiết kế nội thất, Dark House luôn tự tin mang đến cho bạn những thiết kế độc đáo nhất.

 
Gọi ngay: 0936.777.373
wiget Chat Zalo
Chat Zalo
wiget Chat Facebook
Fanpage Facebook
Đăng ký báo giá