Admin | 22-07-2021

Trường Kem Wedding Studio - Hải Phòng

Trường Kem Wedding Studio một trong những studio chụp ảnh cưới đẹp tại Hải Phòng

Trường Kem Wedding Studio  là một trong những studio chụp ảnh cưới đẹp tại Hải Phòng, nó đã để lại nhiều ấn tượng cho các khách hàng bởi những album ảnh cưới đẹp lung linh và vô cùng độc đáo. Đến với Trường Kem, bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất, cùng với đó là sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên trong việc tư vấn cho bạn về các địa điểm chụp ảnh cưới đẹp, phù hợp với chi phí cũng như phong cách mà bạn thích. 

Không gian chụp ảnh tinh tế

Tại Trường Kem, bạn còn có thể trải nghiệm những không gian chụp ảnh đẹp nhất bởi những thiết kế tinh vi. Với tone màu đặc trưng của studio là màu xanh mạ nhạt mang đến sự sang trọng và không gian thoải mái cho khách hàng. Ở đây bạn được thỏa thích lựa chọn với những mẫu áo cưới mới nhất và nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp nhất từ các chuyên gia trong lĩnh vực thời trang và nghệ thuật lâu năm.

Trường Kem Wedding Studio được thiết kế bởi DarkHouse với nhiều năm kinh nghiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng thiết kế Dark House đã tạo ra một Trường Kem Wedding Studio thật sự là một địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng tại Hải Phòng mà bạn không nên bỏ qua.

Một Số hình ảnh của Trường Kem Wedding Studio - 146 Cát Dài Hải Phòng

Gọi ngay: 0936.777.373
wiget Chat Zalo
Chat Zalo
wiget Chat Facebook
Fanpage Facebook
Đăng ký báo giá