Trong nền công nghiệp hiện đại ngày nay các dịch vụ được phát triển một cách vô cùng mạnh mẽ.  Đồng nghĩa với đó là sự ra  đời của các cửa hàng trưng bày các dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu của mọi người. Vậy sự xuất hiện của nhiều cửa hàng như vậy phải làm sao để tạo cho cửa hàng mình một nét riêng và thu hút khách hàng thì những chủ cửa hàng lại phải chú ý vào thiết kế cửa hàng. Thiết kế cửa hàng độc đáo luôn tạo ra sự mới mẻ cho cửa hàng của bạn.

Thiết kế cửa hàng

Thiết kế cửa hàng

Tại sao phải thiết kế cửa hàng

Là một trong những việc làm ưu tiên nhất là chúng ta phải thiết kế cửa hàng. Việc làm này giúp mọi người dễ dàng trong việc trưng bày các sản phẩm hơn mà diện tích luôn được bố trí rất hợp lý luôn được sử dụng không gian phù hợp nhất. 

Khả năng tiếp cận tốt

Điều mà làm cho khách hàng cảm thấy bị thu hút là thiết kế của cửa hàng. Khách hàng chưa cần biết chất lượng của sản phẩm như thế nào nhưng một thiết kế đẹp, tinh tế luôn là sự lựa chọn trên hết rồi mới đến công đoạn kiểm tra chất lượng của những sản phẩm trong cửa hàng.

Cửa hàng là vẻ bề ngoài mang bộ mặt cho chất lượng là phương pháp quảng bá thương hiệu đến mọi người dân. Nếu như thiết kế cửa hàng của bạn mang phong cách riêng, cá tính riêng, màu sắc riêng thì chắc chắn rằng cửa hàng đó của bạn đã đạt độ thu hút rất cao.

Thiết kế cửa hàng

Doanh số tăng

Doanh số là một trong những yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất quyết định đến thành công của cửa hàng. Một cửa hàng có doanh số cao luôn là một cửa hàng có sự quảng bá quảng cáo tốt cùng với thiết kế nội thất tinh tế hài hoà. 

Thiết kế cửa hàng ảnh hưởng tới sự sắp xếp, bố trí các mặt hàng sản phẩm. Một cửa hàng có bố trí hợp lý sẽ mang đến sự thuận lợi cho khách hàng cũng như tiết kiệm khá nhiều thời gian của khách hàng. Điều này đem đến sự thoải mái cho người mua và nhân viên bán hàng cũng không phải vất vả khi làm việc. 

Những tiêu chí để thiết kế cửa hàng đẹp

Đảm bảo sự sáng tạo và hiện đại

Điều quan trọng nhất cho một cửa hàng đó là cửa hàng phải mang những nét riêng biệt của mình để phân biệt và làm nổi bật lên với các cửa hàng khác. Tính sáng tạo luôn được đề cao, người thiết kế phải có tính sáng tạo thì mới cho ra được những thiết kế không rập khuôn không máy móc.

Thể hiện được thương hiệu

Với những thiết kế thể hiện được thương hiệu riêng sẽ luôn là tâm điểm mọi sự chú ý, mang lại chất lượng cao cho sản phẩm. Điều này sẽ giúp các chủ đầu tư tiết kiệm chi phí cho biển quảng cáo hay các phương tiện quảng cáo khác.

Vậy liệu thi công đảm bảo chất lượng

Chất lượng của vật liệu luôn là yếu tố quyết định cho thiết kế. Vật liệu tốt sẽ cho ra những thiết kế tốt có độ bền cao và mang lại sự sang trọng cho cửa hàng của bạn. Ngược lại nếu vật liệu kém chất lượng thì cửa hàng của bạn màu sắc sẽ không được tươi sáng và nhanh nứt vỡ hoặc hỏng hóc.

Một số loại hình thiết kế cửa hàng đặc trưng

Thiết kế thời trang và mỹ phẩm 

Tuỳ thuộc vào nhu cầu và sở thích của nhà đầu tư mà các nhà thiết kế đưa ra những thiết kế khác nhau. Nhưng yếu tố không thể thiếu trong mọi cửa hàng đó là kệ trưng bày sản phẩm. Quần áo sẽ là sản phẩm được treo hoặc được gấp trưng bày cẩn thận làm sao để thu hút được khách hàng lui tới cửa hàng nhất.

Thiết kế cửa hàng

Thiết kế trưng bày đồng hồ và điện thoại

Đồng hồ và điện thoại là hai vật dụng không thể thiếu và không thể tách rời khỏi con người. Nên khách hàng luôn chú tâm đặt chất lượng của hai sản phẩm này lên đầu tiên. Do đó một thiết kế mang màu sắc riêng, một thiết kế tinh tế góp phần làm cho chất lượng của sản phẩm được nâng cao hơn trong lòng mỗi khách hàng. 

Thiết kế cửa hàng oto , xe máy và xe đạp điện 

Đời sống càng được nâng cao thì các phương tiện di chuyển của mọi người càng được phát triển và là lựa chọn hàng đầu. Do đó các showroom về xe luôn được chú trọng phát triển. Khác với các thiết kế khác , cửa hàng trưng bày xe cộ đòi hỏi phải có không gian rộng rãi để có thể trưng bày những sản phẩm có kích thước lớn như một chiếc ôtô hay chiếc xe máy. Loại hình thiết kế này ưa chuộng không gian là kính cường lực, điều này sẽ làm nổi bật lên các sản phẩm từ xa và giúp quá trình quan sát của khách hàng được thuận tiện hơn.

Dù những thiết kế cửa hàng trưng bày hoặc bán sản phẩm khác nhau nhưng chúng đều có một mục đích chung đó là phải yêu cầu sự sáng tạo, sự đặc sắc bắt mắt người mua để tăng lợi nhuận cho các chủ cửa hàng. DarkHouse luôn tự tin là một công ty thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường thiết kế nội thất. Không những vậy chúng tôi với một công ty không ngừng sáng tạo luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng những công trình mới lạ nhất.

Gọi ngay: 0936.777.373
wiget Chat Zalo
Chat Zalo
wiget Chat Facebook
Fanpage Facebook
Đăng ký báo giá