Admin | 17-08-2021

Cách thiết kế quán cafe hai mặt tiền

Quán cafe ngày nay được mọi người ưa chuộng rất nhiều, mọi người đến đó để thưởng thức hương vị cafe và tìm cho mình những không gian thoải mái. Điều đó đã trở thành những thói quen của đa số mọi người. Do đó những quán cafe ngoài việc có đồ uống chất lượng ra thì việc thiết kế quán cafe sao cho thu hút khách hàng cũng rất quan trọng. Đặc biệt đối với những tiệm có thiết kế quán cafe hai mặt tiền đang được rất nhiều người ưa chuộng ngày nay.

Thiết kế quán cafe hai mặt tiền

Những lợi ích của thiết kế quán cafe hai mặt tiền

Việc có một quán cafe mang không gian thoáng đãng luôn là một điều mơ ước đối với các chủ đầu tư cũng như là nhu cầu của khách hàng. Bởi quán cafe hai mặt tiền mang trong mình vị trí rất đẹp và thuận tiện cho khách hàng. Do đó khả năng thu hút khách hàng cũng tăng cao hơn đem lại doanh thu cho quán.

Ưu điểm

  • Không gian quán cafe hai mặt tiền sẽ thoải mái và thông thoáng gấp nhiều lần so với những quán cafe chỉ có một mặt tiền

  • Những nguồn ánh sáng của tự nhiên luôn chiếu vào quán làm cho không gian quán trở nên trong lành hơn rất nhiều

  • Những thiết kế của những quán cafe thường rất độc đáo và tinh tế nhờ vào yếu tố vị trí thuận lợi.

  • Vị trí hai mặt tiền cũng đem đến sức hút lớn đối với mọi người

  • Theo yếu tố phong thuỷ thì quán cafe hai mặt tiền đáp ứng rất tốt về mặt phong thuỷ góp phần thu hút các vượng khí vào quán.

Nhược điểm

Nhưng theo thực tế thì nơi ngã ba luôn là nơi giao nhau của các tuyến xe đi lại tấp nập. Do đó việc xảy ra tai nạn hay những điều rủi ro khác là việc không hề tránh khỏi. Những việc không may xảy ra trước quán cafe cũng là một điềm không tốt đối với việc kinh doanh buôn bán, việc này cũng là mối lo cho các chủ đầu tư.

Một số tip thiết kế quán cafe hai mặt tiền đẹp

Một quán cafe thu hút khách hàng sẽ là một quán cafe mang trong mình một chất lượng của đồ uống ngon, thiết kế của quán cũng phải được bảo đảm đẹp và thoáng khí. Chính vì vậy các chủ đầu tư rất chăm chút cho thiết kế quán cafe của mình. 

Thiết kế quán cafe hai mặt tiền

Thiết kế ngoại thất

Được ưu đãi về vị trí địa lí vô cùng đẹp và thuận lợi cho quá trình kinh doanh rất tốt. Các chủ đầu tư nên chăm chút cho phần thiết kế ngoại thất cho quán cafe của mình. Bởi lẽ, đứng ở vị trí có hai mặt tiền nơi giao nhau của các tuyến xe cộ và số lượng người đi qua đi lại quán cũng vô cùng đông. Mọi người qua lại sẽ dễ dàng quan sát được các yếu tố ngoại thất của quán. Cũng chính từ đó việc thu hút khách hàng cũng trở thành một việc dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều cho các quán cafe hai mặt tiền.

Không gian luôn được thông thoáng cũng là một điểm cộng rất lớn đối với những quán cafe hai mặt tiền. Các nhà thiết kế kiến trúc sẽ được thỏa sức mình sáng tạo trên một không gian mở vô cùng rộng rãi này. Những không gian quán này thường tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn nhờ việc sử dụng ánh sáng của tự nhiên khá lớn.

Những màu sắc của ngoại thất phải được lựa chọn một cách tỉ mỉ và kỹ càng. Điều này góp phần to lớn trong việc thu hút khách hàng cũng như là việc ghi nhớ hình ảnh quán đậm nét trong trí nhớ của khách hàng. Bên cạnh đó màu sắc đặc biệt sẽ làm cho quán trở nên đặc biệt và nổi bật hơn.

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất luôn là một công đoạn quan trọng đối với bất kỳ một nhà hàng hay một quán cafe nào. Thiết kế nội thất luôn được gắn liền với các chi tiết phụ kiện trang trí. Mọi thứ phải hoà hợp ăn khớp lại với nhau để từ đó tạo ra một cái tổng thể cố định và đẹp mắt. Việc trang trí nội thất cho quán cafe phải phù hợp không quá nhiều chi tiết thừa gây rườm già cũng như làm không gian quán trở nên bí bách và chật chội hơn.

Các bố trí các vị trí để các đồ nội thất cũng là việc vô cùng quan trọng. Tuỳ theo vào từng không gian của quán mà mọi người có thể chọn lựa và bố trí các đồ nội thất khác nhau. Những nội thất phải đặt ở những nơi thuận tiện nhất cho khách hàng cũng như thuận tiện cho quá trình di chuyển phục vụ của các nhân viên trong quán.

Yêu cầu cơ bản cho thiết kế quán cafe hai mặt tiền

Đảm bảo sạch sẽ

Việc sạch sẽ ở đây là việc đảm bảo  sạch sẽ trong từng nguyên liệu sử dụng cũng như vấn đề an toàn thực phẩm. Sạch sẽ được thể hiện ở vị trí pha chế, vị trí này cần phải được bảo đảm sạch và được lau dọn thường xuyên, luôn thoáng khí và rộng rãi. Thứ hai việc sạch sẽ còn thể hiện trong không gian quán, thể hiện ở nội thất và vệ sinh nền nhà. Nội thất phải đảm bảo sạch không bám bụi và sàn nhà luôn được vệ sinh sạch sẽ không có rác bẩn hay là ẩm mốc.

Đồ uống chất lượng 

Khi mọi người chọn các kinh doanh tiệm cafe thì điều đầu tiên phải học đó là việc pha chế đồ uống ngon. Đồ uống ngon sẽ là cái cốt lõi để giữ vững sự thành công của quán cafe. 

Sử dụng chất liệu kính để làm cửa

Những quán cafe hai mặt tiền là những nơi thu hút ánh sáng tự nhiên hiệu quả nhất. Đó cũng là một vị trí thuận lợi để khách hàng ngắm nhìn đường phố và xe cộ. Do vậy việc thiết kế cửa kính khiến cho quán luôn thông thoáng và thu hút khách hàng hiệu quả nhất.

Thiết kế quán cafe hai mặt tiền

Dark House đã đưa ra cho bạn những thông tin về thiết kế quán cafe hai mặt tiền tiêu biểu. Những thiết kế quán cafe hai mặt tiền sẽ là một vị trí kinh doanh phù hợp nhất và đảm bảo trong việc thu hút khách hàng nhất.

Gọi ngay: 0936.777.373
wiget Chat Zalo
Chat Zalo
wiget Chat Facebook
Fanpage Facebook
Đăng ký báo giá