Admin | 17-08-2021

Thiết kế tiệm bánh ngọt, bánh gato đẹp chuyên nghiệp

Từ ngày xa xưa đến nay thì đồ ngọt luôn là một phần của cuộc sống con người. Bánh ngọt luôn là sự lựa chọn tiện lợi cho những bữa ăn sáng vội vàng của trẻ em cũng như người lớn. Vậy việc để thiết kế tiệm bánh ngọt có đơn giản không và phải thiết kế như thế nào cho phù hợp thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Thiết kế tiệm bánh ngọt

Thiết kế tiệm bánh ngọt

Một số phong cách thiết kế tiệm bánh ngọt

Phong cách dịu dàng 

Hiện nay những tiệm bánh ngọt thường có xu thế hướng đến phong cách dịu dàng, bởi phong cách thiết kế cửa hàng này khá là đơn giản, dễ làm, thời gian để hoàn thiện một công trình tiệm bánh với phong cách này khá ngắn. Với phong cách dịu dàng sẽ hợp sở thích với phần đa người dân hơn, nó sẽ không kén chọn đối tượng khách hàng như các phong cách khác.

Đối với phong cách dịu dàng, chủ yếu thể hiện ở các phụ kiện trang trí cho quán. Đó là những phụ kiện như: nơ, dải băng, đèn led,... mọi thứ đều mang đến sự dịu dàng cho khách hàng.

Kết hợp cùng với những tone màu nhẹ nhàng như: xanh dương, hồng, vàng,... mọi sự kết hợp đều làm nên một tiệm bánh có phong cách nhẹ nhàng và đơn giản.

Thiết kế tiệm bánh ngọt

Phong cách hiện đại

Đối với những tiệm bánh có phong cách hiện đại ngày nay được khá nhiều chủ quán hướng tới. Cuộc sống của con người ngày một cao hơn cùng với đó là nhu cầu của mọi người cũng cao hơn nên những địa điểm sang trọng và hiện đại cũng sẽ là những lựa chọn phù hợp.

Những thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại này cũng khá đa dạng. Những cửa hàng mang thiết kế sang trọng bằng nội thất nhung hoặc sofa sẽ mang lại cho mọi người những cảm giác mới lạ về tiệm bánh ngọt. Đặc biệt cách kết hợp đa sắc màu để tạo ra nét riêng cho quán chũng được các chủ đầu tư sử dụng. Thiết kế tiệm bánh ngọt theo phong cách này sẽ tốn khá nhiều công sức và thời gian của nhà thiết kế nhưng ngược lại nó lại có sức hút đối với khách hàng khá tốt.

Phong cách Châu Âu

Thiết kế mang phong cách Châu Âu là một dạng thiết kế khá mới lạ ở nước ta và được khá ít chủ đầu tư tin dùng. Bởi vì các phong cách này có thời gian thiết kế lâu và yêu cầu phải rất tỉ mỉ từng chi tiết để bố cục tiệm bánh trở nên không rườm già và rối mắt. Người thợ thiết kế yêu cầu phải có kinh nghiệm và trình độ khá cao thì mới đưa ra được những thiết kế phù hợp.

Đối với những tiệm bánh ngọt nhỏ nếu có phong cách Châu Âu thì rất khó khăn về mặt diện tích không gian. Sẽ gây khó khăn cho nhà thiết kế cũng như nguồn vốn của chủ quán. Nên phong cách thiết kế này phù hợp với những tiệm bánh có không gian và diện tích lớn.

Thiết kế tiệm bánh ngọt

Phong cách đơn giản

Tiệm bánh ngọt là nơi cung cấp bánh ngọt cho những đối tượng khách hàng như là vội vã hay rất là đói nên nhu cầu ăn tại quán cũng khá ít. Khi đó những tiệm bánh có phong cách đơn giản lại mang lại lợi ích cho cả người mua lẫn chủ quán. Người mua sẽ nhanh chóng mua được những chiếc bánh mình cần và dời đi nhanh, còn người bán sẽ tiết kiệm được nguồn vốn mở quán và sẽ nâng cấp chất lượng của bánh lên cao hơn.

Gam màu chủ yếu cho những tiệm bánh mang phong cách đơn giản này là một gam màu duy nhất được sơn bao quát bố cục của tiệm bánh. Kiểu thiết kế này không tốn thời gian và không mất nhiều chi phí thiết kế cho chủ quán.

Đơn vị thiết kế tiệm bánh ngọt uy tín

Cùng với sự tăng cao của nhu cầu thì các tiệm bánh ngọt cũng ngày càng được phát triển ở mọi khu vực. Những chủ quán không những phải chú trọng làm nên những chiếc bánh ngon và đẹp mắt thì cũng cần phải có những thiết kế tiệm bánh bắt mắt để thu hút khách hàng.

Tuy nhiên công việc chọn lựa một đơn vị thiết kế uy tín đảm bảo chất lượng và đẹp thì không phải đơn giản. Công ty thiết kế đóng vai trò quan trọng trong sản phẩm thiết kế của bạn, nó sẽ theo bạn trong suốt thời gian kinh doanh, chọn một nhà thiết kế kỹ càng luôn là những lựa chọn thông minh.

Thiết kế tiệm bánh ngọt

Chính vì vậy, Dark House đã ra đời để là cầu nối giúp các chủ đầu tư giải quyết các khó khăn đang gặp phải. Dark House với nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết tự tin sẽ cùng bạn kiến tạo nên những thiết kế phù hợp nhất.

Gọi ngay: 0936.777.373
wiget Chat Zalo
Chat Zalo
wiget Chat Facebook
Fanpage Facebook
Đăng ký báo giá