Admin | 22-07-2021

Top những mẫu thiết kế quán cafe đẹp nhất ấn tượng nhất hiện nay.

Cùng với công cuộc phát triển của xã hội theo đó mà nhu cầu của con người ngày càng tăng. Đó cũng là lý do để mọi người kinh doanh cafe, vậy nên chọn thiết kế quán cafe như thế nào cho độc đáo hãy cùng tham khảo bài viết sau.

thiết kế quán cafe

Thiết kế quán cafe

Các phong cách thiết kế quán cafe

Phong cách đơn giản 

Đây là dạng thiết kế quán cafe phổ biến nhiều nơi, nó mang lại sự tiết kiệm cho chủ quán cũng theo đó mà đem lại sự tiết kiệm cho khách hàng. Khi phí đầu tư quán không cao, chủ quán có thể hạ giá thành của sản phẩm xuống điều này thuận lợi cho mọi đối tượng khách hàng đến quán. Tỷ lệ rủi ro khi kinh doanh quán cafe có thiết kế đơn giản này thấp bởi vốn đầu tư nhỏ và tỉ lệ khách ghé quán đông.

Với phong cách đơn giản nhưng quán cafe mang thiết kế này lại mang đến cho khách hàng một không gian rất ấm cúng.

Thiết kế quan cafe phong cách đơn giản

Được làm từ các chất liệu khá dễ kiếm như gỗ hoặc các loại cây cảnh để trang trí cho không gian của quán. Cùng với đó là những chi tiết phụ đạo trên tường cũng như trên quầy để màu sắc quán thêm đa dạng. Bởi tính đơn giản nên ở đây là nơi xuất hiện của rất nhiều người, người trẻ có người già có và sinh viên cũng có.

Phong cách sáng tạo và năng động

Phong cách năng động sáng tạo này đòi hỏi người thiết kế có một chút kỹ thuật cao. Chi phí để chủ quán thiết kế một quán cafe theo phong cách năng động sẽ tốn hơn so với thiết kế đơn giản. Điều này sẽ làm cho chủ quán mất nhiều thời gian cân nhắc và ước khoảng chi phí nhất định. Khi đó giá thành của sản phẩm sẽ cao hơn đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ nhận lại được cảm giác mới lạ khi được thỏa niềm đam mê năng động của mình.

Với kiểu thiết kế quán cafe theo phong cách này, đồng nghĩa với việc rất kén chọn khách hàng. Chỉ là những người thích năng động, những người trẻ thì học mới có nhu cầu không gian quán có tính sáng tạo như vậy. Lựa chọn phong cách riêng cũng là một điểm nổi bật cho quán cafe của bạn.

Thiết kế quan cafe phong cách năng động

Thiết kế quan cafe phong cách năng động

Phong cách sang trọng 

Là một phong cách có thiết kế công phu nhất và cũng đòi hỏi nhiều sự sáng tạo nhất. Chi phí cho một thiết kế sang trọng thường khá đắt đỏ nên các chủ quán phải cân nhắc và có một số vốn nhất định. Sản phẩm của quán cũng là những món khá đắt hướng đến những con người sang trọng.

Không gian xung quanh quán luôn được trang trí rất tỉ mỉ, có thể kèm theo nền nhạc để không khí trở nên du dương hơn.

Thiết kế quan cafe phong cách sang trọng

Thiết kế quan cafe phong cách sang trọng

Hầu hết những quán như thế này phù hợp cho các sự kiện như sinh nhật, tỏ tình hoặc để kỷ niệm.

Một số mẫu thiết kế thịnh hành

Mọi người đang muốn mở riêng cho mình một quán cafe nhưng vẫn đang loay hoay không biết nên lựa chọn mẫu thiết kế nào đẹp và phù hợp. Do đó chúng tôi đưa ra một vài mẫu thiết kế quán cafe được ưa chuộng nhất cho bạn tham khảo.

Thiết kế quan cafe phong cách sang trọng

thiết kế quán cafe

Muốn có quán cafe đẹp và độc đáo cần những gì ?

Một quán cafe thành công ẩn sau là cả một ấu trình nghiên cứu các phương án phát triển của chủ quán. Nên việc quan tâm đến lí do để quán cafe trở nên độc đáo là rất quan trọng. Trước khi bắt tay vào thiết kế người chủ quán cần:

  • Xem xét các đối tượng xung quanh vị trí quán

  •  Xem xét tình hình kinh tế của các đối tượng xung quanh quán

  •  Vị trí, kích thước của quán

  •  Nguồn vốn nhất định

Điều quan trọng không kém là việc lựa chọn đơn vị thi công. Dark House với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường thiết kế nội thất luôn tự tin mang đến cho mọi người những trải nghiệm tinh tế nhất. Hãy cùng Dark House chắp nối những thành công của bạn.

Gọi ngay: 0936.777.373
wiget Chat Zalo
Chat Zalo
wiget Chat Facebook
Fanpage Facebook
Đăng ký báo giá