Admin | 03-08-2021

Thiết kế nhà hàng đồng quê ấn tượng thu hút khách hàng

Một trong những yếu tố quyết định đến thành công của nhà hàng đồng quê là chất lượng của các món ăn được đảm bảo đẹp mắt và ngon đặc biệt phải mang hương vị của đồng quê. Góp phần với sự thành công đó là những thiết kế nhà hàng đồng quê mang lại không gian trọn vẹn nhất cho khách hàng. 

Thiết kế nhà hàng đồng quê

Thiết kế nhà hàng đồng quê

Đặc trưng của thiết kế nhà hàng đồng quê

Bằng cách mô phỏng lại những căn nhà, đồ dùng hay vật dụng của đồng quê các thiết kế nhà hàng được ra đời và tạo nên sức hút cho mọi người. Những vật liệu để làm nên một nhà hàng đồng quê thường là chất liệu tự nhiên như tre, trúc,... Mọi thứ trong nhà hàng đều toát lên vẻ chất phác, gần gũi với thiên nhiên.

Các nhà hàng đồng quê thường được bắt gặp nhiều ở những nơi vùng núi. Sở dĩ ở vùng núi là vị trí mà sẵn có các vật liệu để làm nên nhà hàng, thêm vào đó nguồn lương thực thực phẩm tự tay trồng và hái nên mang đậm hương vị của đồng quê. Nhà hàng mang tính chất dân giã nền phù hợp với mọi đối tượng, khiến cho những người con xa quê, xa xứ được hồi lại những ký ức tuổi thơ.

Nhà hàng đồng quê cũng là một sự sáng tạo lý tưởng trong việc tái hiện ra các không gian, kí ức của người chủ quán ngày xưa. Điều này luôn được nhiều sự ủng hộ của những người con xa xứ muốn tìm lại ký ước tuổi thơ. 

Bên cạnh đó nhà hàng và tính chất mộc mạc đơn sơ và giản dị nó đã mang trong mình luồng không khí thoáng đãng, ấm áp và rất đỗi yên bình.

Thiết kế nhà hàng đồng quê

Thiết kế nhà hàng đồng quê

Một số lưu ý khi thiết kế nhà hàng đồng quê

Trong mọi công trình thiết kế, đều có những lưu ý riêng cho những nhà thiết kế để những công trình không mắc lỗi cũng như đảm bảo được độ bền và chắc của công trình. Đối với thiết kế nhà hàng đồng quê cũng vậy mọi người phải lưu ý những điểm sau đây:

Thiết kế bố cục hợp lý

Tránh những thiết kế không có bố cục, từng chi tiết riêng lẻ và rời rạc. Điều này sẽ làm cho nhà hàng của bạn trở nên mất thẩm mỹ cũng như cảm giác của người chiêm ngưỡng cũng thấy khó chịu và thời gian thiết kế tốn khá nhiều vì phải mất công thiết kế những chi tiết rườm già.

Thiết kế nhà hàng đồng quê

Sử dụng không gian thoáng

Với xu hướng là nhà hàng đồng quê nên một không gian thoáng đãng luôn là một yếu tố vô cùng cần thiết. Đồng quê là nơi có không khí trong lành, luôn tạo cảm giác thư thái cho con người, nên khi thiết kế nhà hàng theo phong cách đồng quê thì điều tối kỵ nhất là không gian chật hẹp và bí bách, ngột ngạt.

Để mang lại không gian thư thái, những thiết kế nhà hàng đồng quê phải mang tone màu trầm ấm. Đây là một nguyên tắc quan trọng quyết định đến toàn bộ thiết kế. Nếu như mọi người sử dụng bố cục màu quá nổi như màu vàng, đỏ,... thì cảm giác của khách hàng sẽ không còn là một nhà hàng đồng quê nữa mà nó đã bị biến sắc không còn mang hương vị của đồng quê nữa.

Hệ thống bóng đèn

Để tạo một bố cục nên thơ hơn cho nhà hàng mọi người nên sử dụng các kiểu thiết kế bóng đèn dạng treo. Bóng đèn dạng treo cửa bảo đảm trần nhà của bạn không bị trống trải mà ánh sáng còn được nâng cao hơn, cung cấp lượng ánh sáng cho nhà hàng lớn hơn so với bóng đèn gắn trần. Kết hợp cùng với những chụp đèn mang kiểu dáng dân dã như dáng lồng chim, tổ chim bằng mây tre đan thì trên cả tuyệt vời.

Vật liệu thi công

Vật liệu tự nhiên bằng tre, nứa luôn là ưu tiên hàng đầu cho nội thất ở nhà hàng đồng quê. Chúng ta không thể gọi một nhà hàng có nội thất bằng ghế sofa là nhà hàng đồng quê được bởi nó không thể hiện được sự đồng quê trong thiết kế cũng như trong phong cách.

Thiết kế nhà hàng đồng quê

Một thiết kế thoáng mát, không gian rộng rãi và bố cục hợp lý luôn tạo ra một nhà hàng thành công. Đối với nhà hàng đồng quê cũng vậy mọi chi tiết đều phải trau chuốt, tỉ mỉ nhất để có được một thiết kế phù hợp nhất

Với những lưu ý nổi bật mà Dark House đã liệt kê cho bạn, chúng tôi tin chắc rằng chúng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về thiết kế và những công trình của bạn sẽ là phù hợp nhất, thành công nhất. Hãy liên hệ với công ty thiết kế nội thất Dark House để chắp cánh những ước mơ của bạn.

Gọi ngay: 0936.777.373
wiget Chat Zalo
Chat Zalo
wiget Chat Facebook
Fanpage Facebook
Đăng ký báo giá