Admin | 24-07-2021

Bật mí những Thiết kế nhà hàng tại Hải Phòng độc lạ

Hải phòng hiện nay là một thành phố được biết đến với sự phát triển rất nhanh chóng. Cùng với đó là nhu cầu của người dân tăng cao. Các nhà hàng, quán cafe liên tục được mọc lên. Vậy phải thiết kế nhà hàng tại Hải Phòng như thế nào để mang lại sự độc đáo và mới lạ thu hút khách hàng nhất.

Thiết kế nhà hàng tại Hải Phòng

Thiết kế nhà hàng tại Hải Phòng

Tại sao nên thiết kế nhà hàng độc đáo

Nhà hàng là một nơi kinh doanh, ở đây mọi khách hàng được phục vụ nhu cầu ăn uống. Là nơi hội tụ tất cả các độ tuổi từ người già đến trẻ nhỏ cho nên nhà hàng cũng là nơi phải có thiết kế đẹp và sạch sẽ. Tất cả những sự phục vụ này đều đem lại lợi nhuận cho chủ nhà hàng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khách hàng là những người sẵn sàng bỏ tiền của mình ra để thưởng thức những bữa ăn ngon, được phục vụ nhiệt tình trong một không gian độc đáo

Thiết kế nhà hàng cũng rất quan trọng và cần phải tỉ mỉ. Phải ước lượng những vị trí sắp xếp chỗ ngồi, số lượng người ngồi ở từng không gian sao cho không hẹp và cũng không bị chật. Bên cạnh đó việc sắp xếp tốt cũng thuận lợi cho các nhân viên phục vụ dễ dàng làm việc, họ có thể dễ dàng trong di chuyển, vệ sinh hay bê đồ ăn.

thiết kế nhà hàng đẹp còn tạo không gian hứng thú cho khách hàng

Thiết kế nhà hàng đẹp còn tạo không gian hứng thú cho khách hàng

Hơn nữa việc thiết kế nhà hàng đẹp còn tạo không gian hứng thú cho khách hàng, tạo cảm giác thoải mái khi mọi người thưởng thức món ăn. Điều này đem đến nhiều lợi ích cho các chủ đầu tư và đặc biệt là việc thu hút các khách hàng đến với  nhà hàng.

Một số phong cách thiết kế nhà hàng ở Hải Phòng

Thiết kế theo từng xu thế

 •  Mang tính chất cổ điển

 •  Mang tính chất tân cổ điển

 •  Mang tính chất hiện đại 

 • Mang tính chất công nghiệp

Thiết kế nhà hàng theo xu thế

Thiết kế nhà hàng theo xu thế

Thiết kế theo phương Tây 

 •  Hoà trộn với phong cách Châu Âu

 •  Hoà trộn với phong cách Trung quốc

 •  Hoà trộn với phong cách Hàn Quốc

 •  Hoà trộn với phong cách Ấn Độ 

 • Mang kiểu thiết kế truyền thống

 • Kết hợp các phong cách 

Thiết kế theo đặc điểm của món ăn

 • Đặc điểm của nhà hàng lẩu, buffet

 •  Đặc điểm của nhà hàng về đồ hải sản

 •  Đặc điểm của nhà hàng KFC

 • Đặc điểm của nhà hàng thập cẩm hỗn hợp

Những điều cần lưu ý khi thiết kế nhà hàng

Từng đối tượng khách hàng

Khách hàng là yếu tố quan trọng quyết định sự tồn tại của nhà hàng. Nếu như một nhà hàng được xây lên không có khách hàng thì dù nhà hàng đó có đẹp đến mấy đi nữa cũng phải phá sản và bị bỏ đi. Do đó khi mở nhà hàng chúng ta phải đặc biệt quan tâm tới nguồn khách hàng.

Thiết kế theo từng đối tượng khách hàng

Thiết kế theo từng đối tượng khách hàng

Hiểu biết khách hàng, đó là một lợi thế của nhà hàng. Phải hiểu biết những người xung quanh vị trí nhà hàng xem họ là những đối tượng nào và học có những sở thích như thế nào. Hiểu tiềm năng phát triển của địa điểm, vị trí nhà hàng đó. Khi ấy việc kinh doanh nhà hàng với bạn cũng trở nên dễ dàng và thành công hơn.

Nguồn vốn

Yếu tố đầu tiên để biến mọi suy nghĩ của bạn thành hiện thực thì ta phải có nguồn vốn ổn định và dồi dào. Khi nắm chắc trong tay mình số vốn lớn thì bạn có thể dễ dàng chi trả cho mọi việc cũng như phát sinh. Những thiết kế và nội thất cũng được chăm chút hơn khi có vốn nhiều. Nếu như mọi người không có vốn thì những dự định cũng chỉ là những suy nghĩ trong đầu rồi sẽ bị phai mờ dần theo thời gian. Khi có vốn thì bạn nghĩ gì muốn làm gì thì cũng dễ dàng hơn rất nhiều

Sắp xếp vị trí ngồi hợp lý

Sắp xếp, bố trí vị trí ngồi trong nhà hàng cũng rất quan trọng. Người thiết kế phải là những người có những ước lượng về khoảng cách chính xác, họ phải biết chỗ bé hơn sẽ đặt được bao nhiêu bộ bàn ghế và kích thước của chúng như thế nào. Còn chỗ to hơn sẽ dành để làm gì và đặt được bao nhiêu bộ bàn ghế cũng như kích thước của chúng thế nào cho phù hợp

Bố trí một cách hợp lý sẽ thuận tiện cho nhân viên làm việc. Họ sẽ dễ dàng trong quá trình di chuyển, cũng như quá trình vệ sinh nhà hàng. Do đó không gian của quán cũng được tận dụng hợp lí để vừa tiết kiệm diện tích lại vừa đẹp.

Thiết kế và sắp xếp vị trí bàn ghế phù hợp

Thiết kế và sắp xếp vị trí bàn ghế phù hợp

Thông thoáng và sạch sẽ 

Một yếu tố không thể thiếu ở mỗi nhà hàng là yêu cầu về sạch sẽ. Sạch sẽ không chỉ là về bề ngoài nhà hàng mà nó còn thể hiện được độ vệ sinh an toàn thực phẩm của nhà hàng. Nếu nhà hàng không sạch sẽ, tất nhiên là độ hút khách của nhà hàng đó kém và độ sạch sẽ của thực phẩm cũng  không tốt.

Khi mọi người quyết định mở một nhà hàng cho riêng mình mà nhất là ở Hải Phòng tấp nập thì điều quan trọng nhất là ở những thiết kế độc đáo của nhà hàng. Điều này không chỉ tạo nên vẻ đẹp cho nhà hàng mà còn khẳng định được chất lược của các món ăn trong nhà hàng cũng như là tác dụng thu hút khách hàng rất

tốt.

Bạn còn đang băn khoăn về vấn đề thiết kế nhà hàng tại Hải Phòng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Dark House luôn sẵn sàng phục vụ và mang lại cho mọi người những thiết kế nhà hàng độc đáo nhất.

Gọi ngay: 0936.777.373
wiget Chat Zalo
Chat Zalo
wiget Chat Facebook
Fanpage Facebook
Đăng ký báo giá