Admin | 04-08-2021

5 Thiết kế quán bar đẹp chắc chắn bạn chưa biết

Hiện nay xu hướng kinh doanh quán bar đang ngày càng nở rộ và thu hút khách hàng. Tuy nhiên để có thể tăng hiệu quả kinh doanh, bạn cần có những nét mới lạ và độc đáo. Trong đó, 5 bí quyết thiết kế quán bar đẹp dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để xây dựng cho mình phong cách mới. 

Thiết kế quán bar đẹp

Thiết kế quán bar đẹp

Chú ý đến điều kiện thời tiết khi thiết kế quán bar 

Khi bạn thiết kế quán bar đẹp ngoài trời cần quan tâm đến yếu tố thời tiết. Bởi yếu tố thời tiết ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh của quán. Cần lưu ý những đặc điểm thời tiết theo từng giai đoạn thời gian trong năm để tránh nhận sự kiện vào những thời điểm thời tiết xấu. 

Chủ quán nên đầu tư trang bị dù hoặc mái hiên nhằm che mưa nắng cho khách hàng. Đặc biệt, bạn có thể cân nhắc sử dụng thêm hệ thống cửa kính tạo sự lãng mạn, tinh tế mà khách hàng có thể chiêm ngưỡng khung cảnh bên ngoài.

Thiết kế quán bar đẹp

Quan tâm quy định cách âm khi thiết kế quán bar đẹp

Khi kinh doanh quán bar thì âm thanh là yếu tố không thể thiếu. Tuy nhiên bạn cần đảm bảo quy định cách âm hiệu quả nhằm tránh ảnh hưởng tới những khu vực xung quanh quán. Bởi nếu bạn xử lý âm thanh không khéo léo sẽ làm mất lòng khách hàng và hàng xóm.

Vì vậy cần thỏa thuận chặt chẽ và phát triển mối quan hệ với người dân địa phương nhằm tránh việc bị khiếu nại với chính quyền.

Bạn có thể lựa chọn loa thụ động với các bộ khuếch đại riêng biệt và sắp xếp hệ thống âm thanh hợp lý. Điều này giúp khách hàng hài lòng về chất lượng âm thanh và đảm bảo công năng và độ bền thiết bị.

Thiết kế quán bar đẹp

Thiết kế quán bar đẹp

Tăng cường an ninh đảm bảo an toàn cho khách hàng

Đối với những quán bar trên tầng thượng bạn cần đảm bảo yếu tố an ninh và an toàn cho khách hàng. Trong đó, thiết kế lan can bằng kính cường lực là phương án tối ưu nhất. Bởi lan can kính vừa thể hiện tính thẩm mỹ vừa đảm bảo an toàn, tạo cảm giác thông thoáng.

Nên lưu ý về tiêu chuẩn chiều cao và độ dày của lan can để đảm bảo độ an toàn. Bên cạnh đó, đừng quên bố trí nhân viên bảo vệ nhằm kiểm soát an ninh buổi party, event… có sử dụng nhiều đồ uống có cồn.

Lưu ý những chi tiết nhỏ trong thiết kế quán bar đẹp

Khi thiết kế quán bar bạn cần chú ý đến những chi tiết nhỏ như cách lựa chọn bàn ghế, hệ thống ánh sáng, phong cách trang trí quán, menu… Mỗi yếu tố nhỏ tạo nên sự chuyên nghiệp cho thương hiệu quán bar của bạn.

Thiết kế quán bar đẹp

Thiết kế quán bar đẹp

Mỗi phong cách thiết kế sẽ có cách trang trí khác nhau nhằm thể hiện nét đặc trưng nổi bật và hài hòa với tổng thể. Bạn cũng có thể sử dụng hệ thống đèn dây, đèn thả… cùng những chiếc nến nhỏ xinh tạo sự lãng mạn cho quán. 

Bên cạnh đó, bạn cần quan tâm đến việc thiết kế menu mang phong cách đơn giản, cá tính, chuyên nghiệp, đẳng cấp. Màu sắc, bố cục thiết kế menu cần hài hòa và đồng bộ với phong cách thiết kế tổng thể của quán. Lưu ý thiết kế menu nhỏ gọn, nhẹ nhàng giúp nhân viên thuận viện khi phục vụ và giới thiệu cho khách.

Thiết kế quán bar đẹp

Thiết kế quán bar đẹp với cách sắp xếp không gian

Không gian quán bar bao gồm khu vực quầy bar, khu vực trung tâm, khu vực khách ngồi… cần được bố trí khoa học. Đây là lưu ý khi bạn thiết kế quán bar đẹp nhằm mang lại nét độc đáo mới lạ cho thương hiệu. Cụ thể như khu vực quầy bar bạn có thể lựa chọn ghế cao không tựa hoặc ghế tựa thấp. Khu vực trung tâm quán nên chọn loại ghế đơn để tiết kiệm diện tích và tạo sự thông thoáng. Nên bố trí, sắp xếp hệ thống bàn ghế phù hợp nhằm tạo lối đi thông thoáng cho khách hàng.

Thiết kế quán bar đẹp

Thiết kế quán bar đẹp

Bài viết tổng hợp cho bạn những bí quyết thiết kế quán bar đẹp để bạn đọc tham khảo. Đây là những chia sẻ hữu ích dành cho những bạn đang muốn kinh doanh quán bar. Đừng ngần ngại liên hệ với Darkhouse để được tư vấn miễn phí.

Gọi ngay: 0936.777.373
wiget Chat Zalo
Chat Zalo
wiget Chat Facebook
Fanpage Facebook
Đăng ký báo giá