Admin | 28-08-2021

Phong cách nội thất Bazaar - Sự kết hợp phóng khoáng ngọt ngào

Là sự giao thoa, kết hợp giữa phong cách Vintage và phong cách Retro đã tạo ra một phong cách nội thất Bazaar với những nét ngọt ngào, mới lạ và thanh lịch riêng. Vậy phong cách nội thất Bazaar là gì hãy cùng Dark House tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Phong cách nội thất Bazaar

Phong cách nội thất Bazaar

Nguồn gốc của phong cách nội thất Bazaar

Hiện nay có lẽ nhiều người vẫn còn lạ lẫm với cái tên Bazaar, tuy nhiên cái tên Vintage và Retro dường như lại đã quá quen thuộc với mọi người. Phong cách Bazaar chính là sự giao hoà giữa hai phong cách nói trên để tạo nên một kiến trúc mang những nét cổ điển và hơi hướng hiện đại theo cách hài hòa nhất.

Trong phong cách Bazaar chúng ta thường bắt gặp các thiết kế nội thất đã ngả màu sờn cũ vì thời gian. Phong cách này khiến cho những tín đồ ưa chuộng phong cách cổ ngọt ngào và dịu nhẹ rất yêu thích. Những chi tiết trang trí góp phần tạo nên những không gian mang những ấn tượng riêng rất giản dị và ấm cúng kế thừa từ phong cách Vintage

Nội thất của phong cách Bazaar là các gam màu sắc Retro tươi sáng đem lại sức sống cho mọi người. Các cách phối màu được điều chỉnh theo một cách hợp lý để tạo nên một bố cục hài hòa nhất. Các sản phẩm nội thất cũng được thiết kế rất đa dạng và mang nhiều màu sắc khác nhau. Các chi tiết đường nét  sắc sảo và tinh tế làm nổi bật lên không gian căn phòng mang phong cách Retro hiện đại này. Phong cách Retro sẽ dễ dàng trong quá trình chọn lựa màu sắc thiết kế hơn cho gia chủ bởi chúng không tuân thủ theo một quy tắc nào cả. 

Phong cách nội thất Bazaar

Đặc điểm của phong cách nội thất Bazaar

Phong cách Bazaar là một phong cách cho các nhà thiết kế thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình vào những công trình thiết kế. Nhưng những sáng tạo đó đều phải dựa theo quy tắc bố cục chung phải đảm bảo hài hoà giữa màu sắc, nội thất, cũng như các chi tiết trang trí. 

Phong cách nội thất Bazaar

Cách bày trí không theo quy tắc

Sử dụng phong cách Bazaar thì các gia chủ sẽ không mất nhiều thời gian lựa chọn các đồ nội thất, trang trí công phu. Họ chỉ cần sử dụng từ một đến hai sản phẩm cổ để tạo nên điểm nhấn cho không gian. Đó cũng có thể là những chi tiết hoa văn thiết kế ở một số điểm nhất định để không gian trở nên có hồn hơn và ấm áp hơn. 

Việc bày trí không tuân theo một quy tắc nào nhất định cũng thể hiện được một phong cách cá tính mạnh mẽ và phóng khoáng của gia chủ.

Phong cách nội thất Bazaar

Chất liệu phong phú

Phong cách Bazaar không bị giới hạn bởi phần chất liệu các sản phẩm nội thất. Nhưng được mọi người yêu thích tin dùng nhiều đó là các sản phẩm nội thất được làm từ da và vải nỉ chắc chắn có giá thành hợp lý.  

Nội thất được sử dụng trong phong cách Bazaar thường là những chiếc ghế sofa với các kích thước khác nhau để hợp với mọi vị trí, diện tích của kiến trúc. Các thiết kế sofa bắt nguồn từ sở thích của người Châu Âu tạo cho không gian căn phòng trở nên ấm áp hơn, thuận tiện trong quá trình di chuyển cũng như tạo ra sự êm ái cho người sử dụng

Phong cách nội thất Bazaar

Trong nhiều người thì phong cách nội thất Bazaar còn khá mới lạ. Mà cái cốt lõi của phong cách này là sự giao thoa của hai phong cách nổi tiếng và được nhiều người ưa chuộng. Do đó Bazaar chắc chắn sẽ tiến nhanh tới cuộc sống của mọi người hơn. 

Chắt lọc những tinh hoa của phong cách Vintage và Retro đã tạo ra được phong cách nội thất Bazaar đầy mới mẻ và hứa hẹn sẽ đem tới cho mọi người những công trình thiết kế hoàn mỹ nhất

Bài viết liên quan
Gọi ngay: 0936.777.373
wiget Chat Zalo
Chat Zalo
wiget Chat Facebook
Fanpage Facebook
Đăng ký báo giá