Admin | 19-08-2021

Phong cách thiết kế nội thất Maverick - Nổi Loạn - Ngẫu Hứng

Được đánh giá như một luồng gió mới cho phong cách thiết kế nội thất -  Maverick được khá nhiều giới trẻ yêu thích và tin tưởng lựa chọn. Vậy phong cách thiết kế nội thất Maverick có gì mới lạ và độc đáo hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Phong cách nội thất Maverick

Phong cách nội thất Maverick

Phong cách thiết kế nội thất Maverick là gì ?

Đây là một phong cách thiết kế mang đậm màu sắc sáng tạo, nó không đi theo một khuôn khổ nào nhất định. Mang khuynh hướng của các yếu tố hiện đại, phong cách thiết kế nội thất Maverick sẽ rất phù hợp cho những người năng động cá tính và trẻ trung.

Đặc điểm nổi bật cho phong cách thiết kế Maverick là những gam màu được phối kết hợp không tuân theo một bố cục nào cả. Những gam màu đỏ được tuỳ tiện kết hợp với nhau theo ý của những nhà thiết kế. Do đó phong cách này đặc biệt sẽ rất hợp với những ai yêu thích sự phá cách độc đáo.

Các chi tiết trong phong cách này đều được thiết kế và sắp xếp một cách tự nhiên. Từ những chi tiết đơn giản đến các vật dụng phụ kiện trang trí đều rất sáng tạo để đem đến một không gian rất riêng biệt của phong cách thiết kế.

Đây là một phong cách thiết kế mang đậm màu sắc sáng tạo

Đây là một phong cách thiết kế mang đậm màu sắc sáng tạo

Một số đặc trưng cơ bản của phong cách Maverick 

Mỗi một phong cách thiết kế sẽ không giống nhau, đó cũng là cách để người ta có thể phân biệt các phong cách với nhau. Những tiêu chí để mọi người có thể dễ dàng phân biệt được phong cách thiết kế nội thất Maverick thể hiện ở các phương diện sau:

Màu sắc thiết kế

Màu sắc được sử dụng trong phong cách thiết kế nội thất Maverick khá đa dạng và không bị gò bó bởi bất kỳ một quy tắc nào cả. Điều này sẽ đáp ứng cho nhu cầu của mọi người khi tất cả những màu sắc mà bạn thích sẽ được vận dụng để làm nên căn phòng với phong cách Maverick này. Những gam màu nổi trội và độc đáo được kết hợp táo bạo với nhau sẽ góp phần thể hiện tính cách năng động cá tính của mọi người. 

Nội thất 

Xuất phát từ sự sáng tạo và phá cách, những mẫu nội thất cho phong cách thiết kế này cũng khá độc đáo. Không một bố cục nào có thể tác động đến các thiết kế đồ nội thất. Chúng thường có những hình dạng khá kỳ quái, lạ lẫm với mọi người. Điều này tạo ra sự độc nhất cho phong cách của bạn cũng như tạo cảm giác rất mới lạ thích thú với mọi người.

Màu sắc thiết kế sử dụng màu sắc đa dạng

Màu sắc thiết kế sử dụng màu sắc đa dạng

Cách thức trang trí 

Cách thức trang trí của phong cách thiết kế nội thất Maverick không tuân theo một quy tắc nhất định nào. Những chi tiết trang trí thường được bố trí một cách vô cùng ngẫu hứng theo ý thích của mọi người. Những chi tiết đó được tạo ra từ nhiều chất liệu khác nhau và được kết hợp sáng tạo với nhau để tạo ra vẻ đẹp mới lạ  cho không gian nhà bạn. Những phụ kiện trang trí đóng vai trò không thể thiếu trong các thiết kế nội thất nói chung và trong phòng cách Maverick nói riêng

Dễ dàng phù hợp với mọi không gian

Ta có thể dễ dàng bắt gặp Maverick ở khắp mọi nơi. Nó có thể được sử dụng trong thiết kế quán cafe, phòng vẽ tranh, phòng trưng bày,... Bằng những ưu điểm nổi trội của mình thì Maverick đã đem đến cho mọi người những không gian mới lạ và tinh tế

Một số người không quen với sự phá cách thì sẽ thấy Maverick không có một bố cục chung nào cả điều đó khiến mọi người cảm thấy rất khó chịu cũng như rối mắt. Nhưng đó chỉ là cái nhìn phiến diện của những người không có sự hiểu biết sâu sắc về phong cách mới mẻ này cũng như về phong cách cá tính năng động này.

Cách thức trang trí thiết kế maverick

Cách thức trang trí thiết kế maverick

Trên đây là những thông tin về phong cách thiết kế nội thất Maverick mà Dark House đã tổng hợp được. Chúng tôi hy vọng nó sẽ giúp ích cho mọi người trong công cuộc tìm kiếm phong cách thiết kế phù hợp.

Bài viết liên quan
Gọi ngay: 0936.777.373
wiget Chat Zalo
Chat Zalo
wiget Chat Facebook
Fanpage Facebook
Đăng ký báo giá